BÓNG ĐÈN LED ÂM TRẦN DUHAL

Đèn led âm trần duhal với nhiều mẫu mã đa dạng, sử dụng để gắn bóng đèn âm trần thạch cao. Đèn led âm trần duhal với nhiều công suất khác nhau 6w, 9w, 12w, 18w... được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng và trang trí nội thất. Bóng đèn âm trần led được sản xuất tại công ty Duhal, với nhiều mẫu mã sang trọng và hiện đại, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng hiện nay, như đèn led âm trần duhal siêu mỏng, đèn led panel âm trần duhal, đèn led âm trần chiếu điểm, đèn led âm trần tán quang, đèn led dowlight duhal, đèn led âm trần đổi màu, đèn led âm trần panel Module, đèn led âm trần vuông duhal, đèn led âm trần tròn Duhal, đèn led panel âm trần viền màu, đèn led âm trần chiếu sâu, đèn lon âm trần duhal, đèn led panel vuông, đèn led panel tròn, đèn led âm trần duhal ánh sáng trắng, đèn led âm trần duhal ánh sáng vàng, được thiết kế với nhiều công xuất khác nhau như đèn led âm trần duhal 3w, đèn led âm trần duhal 4w, đèn led âm trần duhal 5w, đèn led âm trần duhal 6w, đèn led âm trần duhal 7w, đèn led âm trần duhal 9w, đèn led âm trần duhal 12w, đèn led âm trần duhal 5w, đèn led âm trần duhal 18w, đèn led âm trần duhal 22w, đèn led âm trần duhal 24w.

Đèn Duhal hay đèn led âm trần duhal được công ty Viplight phân phối chính thức với phương châm" Bán hàng chỉ ăn doanh số của hãng, không có lợi nhuận trên sản phẩm " hy vọng đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm đèn duhal nói chung và đèn led âm trần duhal nói riêng với mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định, bảo hành chu đáo, và trên hết là giá rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Đèn led duhal hay đèn led âm trần duhal được công ty chúng tôi cung cấp với mức chiết khấu thương mại lên tới 35% - 50% theo bảng giá công bố của hãng Duhal, tùy thuộc vào từng mã hàng, số lượng đặt hàng theo từng thời điểm đặt hàng.

CÁC MẪU ĐÈN LED ÂM TRẦN DUHAL ( Click vào đây )


Và nhiều mẫu mã khác, Quý khách hàng, Quý đối tác có nhu cầu xin liên hệ để nhận bảng giá và cattalog các mẫu đèn led duhal mới nhất.

Tất cả các loại đèn led âm trần duhal mà công ty cung cấp đều có thời gian bảo hành từ 3 năm - 5 năm. các thông tin sản phẩm đều thể hiện trên đèn một cách rõ ràng và chi tiết, vì vậy xẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Khi quý khách hàng, quý đối tác đến mua hàng hay tham quan sản phẩm tại công ty chúng tôi, xẽ được nhân viến tư vấn cụ thể từng loại đèn, phù hợp với từng không gian chiếu sáng và trang trí một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Hay khi Quý khách hàng là cá nhân hay đơn vị tổ chức muốn mua hàng trực tiếp qua điện thoại. Hãy gọi cho chúng tôi và trình bày các yêu cầu về sản phẩm, nhân viên chúng tôi xẽ tư vấn cụ thể từng loại sản phẩm về mẫu mã, phương pháp lắp đặt, mục đích sử dụng... và báo giá cho quý khách hàng một cách tốt nhất

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM
Địa Chỉ: 199/23 Đặng Văn Bi. P, Trường Thọ. Q, Thủ Đức. TP. HCM
Chi Nhánh Gò Vấp: 46/330G Quang Trung, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Chi Nhánh Các Tỉnh: Quý Khách Liên Hệ: 098 7626 128 – 08 6809 8537
HOTLINE: 098 7626 128
Tư Vấn Kĩ Thuật & Bán Hàng: 093 2070 570 - 08 6809 8537
Email: hungminh.bui@gmail.com – sale.viplight@gmail.com