BÓNG ĐÈN LED TRÒN DUHAL

Bóng đèn led búp duhal với nhiều công suất như bóng đèn led búp duhal 18w, bóng đèn led búp duhal 5w, bóng đèn led búp duhal 7w, bóng đèn led búp duhal 9w, bóng đèn led búp duhal 12w, bóng đèn led búp duhal 15w, bóng led búp duhal 3w, bóng led trụ 10w duhal, bóng led trụ 20w duhal, bóng led trụ 30w duhal, bóng led trụ duhal 40w, bóng led trụ duhal 50w, bóng led trụ duhal 60w, bóng led trụ duhal 80w...

Bóng đèn led duhal với mẫu mã da dạng gồm bóng đèn led tròn duhal, bóng đèn led bulb, bóng đèn led trụ duhal, bóng led đuôi ghim, bóng led vòng, bóng đèn led đuỗi muỗi duhal, bóng đèn led khẩn cấp duhal, bóng đèn led cảm ứng duhal, bóng đèn led edison duhal, bóng đèn led sợi duhal, bóng đèn led công suất cao duhal, bóng đèn led công nghiệp duhal.... được thiết kế sang trọng hiện đại, với đuôi đèn E27, E14, E40, GU4,...dễ dàng thay thế và lắp đặt, thay thế các loại bóng đèn compact truyền thống

Bóng đèn led duhal được công ty Viplight phân phối chính thức với phương châm" Bán hàng chỉ ăn doanh số của hãng, không có lợi nhuận trên sản phẩm " hy vọng đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm đèn duhal nói chung và bóng đèn led duhal nói riêng với mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định, bảo hành chu đáo, và trên hết là giá rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Bóng đèn led duhal được công ty chúng tôi cung cấp với mức chiết khấu thương mại lên tới 35% - 50% theo bảng giá công bố của hãng Duhal, tùy thuộc vào từng mã hàng, số lượng đặt hàng theo từng thời điểm đặt hàng.

CÁC MẪU BÓNG ĐÈN LED DUHAL VÀ BẢNG GIÁ (Click vào đây)

Và nhiều mẫu mã khác, Quý khách hàng, Quý đối tác có nhu cầu xin liên hệ để nhận bảng giá và cattalog các mẫu bóng đèn led duhal mới nhất.

Tất cả các loại bóng đèn led duhal mà công ty cung cấp đều có thời gian bảo hành từ 2 năm - 3 năm. Tất cả sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng kĩ càng trước khi giao cho khách hàng, các thông tin sản phẩm đều thể hiện trên đèn một cách rõ ràng và chi tiết, vì vậy xẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Khi quý khách hàng, quý đối tác đến mua hàng hay tham quan sản phẩm tại công ty chúng tôi, xẽ được nhân viến tư vấn cụ thể từng loại đèn, phù hợp với từng không gian chiếu sáng và trang trí một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Hay khi Quý khách hàng là cá nhân hay đơn vị tổ chức muốn mua hàng trực tiếp qua điện thoại. Hãy gọi cho chúng tôi và trình bày các yêu cầu về sản phẩm, nhân viên chúng tôi xẽ tư vấn cụ thể từng loại sản phẩm về mẫu mã, phương pháp lắp đặt, mục đích sử dụng... và báo giá cho quý khách hàng một cách tốt nhất

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM
Địa Chỉ: 199/23 Đặng Văn Bi. P, Trường Thọ. Q, Thủ Đức. TP. HCM
Chi Nhánh Gò Vấp: 46/330G Quang Trung, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Chi Nhánh Các Tỉnh: Quý Khách Liên Hệ: 098 7626 128 – 08 6809 8537
HOTLINE: 098 7626 128
Tư Vấn Kĩ Thuật & Bán Hàng: 093 2070 570 - 08 6809 8537
Email: hungminh.bui@gmail.com – sale.viplight@gmail.com