ĐÈN LED CHIẾU SÁNG DUHAL

Đèn duhal, đèn led chiếu sáng duhal và thiết bị chiếu sáng duhal được công ty Viplight cung cấp sỉ và lẻ cho các đại lý cửa hàng, các nhà thầu xây dựng, các công trình dân dụng và công nghiệp trên địa bàn các quận huyện tại Thành Thố Hồ Chí Minh ( TP. HCM ) hay các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An... Đèn Duhal hay đèn led duhal được công ty phân phối chính thức với phương châm" Bán hàng chỉ ăn doanh số của hãng, không có lợi nhuận trên sản phẩm " hy vọng đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm đèn duhal, led duhal, thiết bị chiếu sáng duhal với mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định, bảo hành chu đáo, và trên hết là giá rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Đèn led duhal được công ty chúng tôi cung cấp với mức chiết khấu thương mại lên tới 35% - 50% theo bảng giá công bố của hãng Duhal, tùy thuộc vào từng mã hàng và số lượng đặt hàng theo từng thời điểm đặt hàng.

GÍA ĐÈN LED ÂM TRẦN DUHAL (Click vào đây)

GIÁ ĐÈN LED ỐP TRẦN DUHAL (Click vào đây)

GIÁ BÓNG ĐÈN LED DUHAL (Click vào đây)

GIÁ ĐÈN TUÝP LED DUHAL (Click vào đây)

GIÁ ĐÈN PHA LED DUHAL (Click vào đây)

GIÁ ĐÈN LED PANEL DUHAL (Click vào đây)

GIÁ ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG DUHAL (Click vào đây)

GIÁ ĐÈN ĐƯỜNG LED DUHAL (Click vào đây)

GIÁ ĐÈN LED DÂY DUHAL (Click vào đây)

GIÁ ĐÈN LED CHIẾU ĐIỂM DUHAL (Click vào đây)

GIÁ MÁNG ĐÈN CÔNG NGHIỆP DUHAL (Click vào đây)

GIÁ MÁNG ĐÈN VĂN PHÒNG DUHAL (Click vào đây)

CÁC MẪU ĐÈN KHÁC CHÚNG TÔI CHƯA KỊP CẬP NHẬP, QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬP BẢNG GIÁ, CATTALOG MỚI NHẤT VÀ ĐƯỢC BÁO GIÁ MỘT CÁCH TỐT NHẤT

Tất cả các loại đèn duhal, đèn led duhal, thiết bị chiếu sáng duhal mà công ty cung cấp đều có thời gian bảo hành từ 3 năm - 5 năm. các thông tin sản phẩm đều thể hiện trên đèn một cách rõ ràng và chi tiết, vì vậy xẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi tin dùng sản phẩm đèn duhal tại công ty chúng tôi.

Khi quý khách hàng, quý đối tác đến mua hàng hay tham quan sản phẩm tại công ty chúng tôi, xẽ được nhân viến tư vấn cụ thể từng loại đèn, phù hợp với từng không gian chiếu sáng và trang trí một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Hay khi Quý khách hàng là cá nhân hay đơn vị tổ chức muốn mua hàng trực tiếp qua điện thoại. Hãy gọi cho chúng tôi và trình bày các yêu cầu về sản phẩm, nhân viên chúng tôi xẽ tư vấn cụ thể từng loại sản phẩm về mẫu mã, phương pháp lắp đặt, mục đích sử dụng... và báo giá cho quý khách hàng một cách tốt nhất

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM
Địa Chỉ: 199/23 Đặng Văn Bi. P, Trường Thọ. Q, Thủ Đức. TP. HCM
Chi Nhánh Gò Vấp: 46/330G Quang Trung, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Chi Nhánh Các Tỉnh: Quý Khách Liên Hệ: 098 7626 128 – 08 6809 8537
HOTLINE: 098 7626 128
Tư Vấn Kĩ Thuật & Bán Hàng: 093 2070 570 - 08 6809 8537
Email: hungminh.bui@gmail.com – sale.viplight@gmail.com