ĐÈN LED ỐP TRẦN TRÒN DUHAL

Đèn led ốp trần tròn duhal với nhiều mẫu mã đa dạng, sử dụng để gắn bóng đèn ốp trần thạch cao hay ốp trần bê tông. Đèn led ốp trần duhal với nhiều công suất khác nhau 9w, 12w, 15w, 18w, 24w... được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng và trang trí nội thất. Bóng đèn ốp trần led được sản xuất tại công ty Duhal, với nhiều mẫu mã sang trọng và hiện đại, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng hiện nay, như đèn led panel ốp trần duhal, đèn led ốp trần chiếu điểm, đèn led ốp trần tán quang, đèn led dowlight gắn nổi duhal, đèn led ốp trần đổi màu, đèn led ốp trần panel Module, đèn led ốp trần vuông duhal, đèn led ốp trần tròn Duhal, đèn led panel ốp trần viền màu, đèn led ốp trần chiếu sâu, đèn lon ốp trần duhal, đèn led ốp gắn nổi vuông duhal, đèn led gắn nổi tròn duhal, đèn led ốp trần duhal ánh sáng trắng, đèn led ốp trần duhal ánh sáng vàng, đèn led ốp trần chống thấm,... được thiết kế với nhiều công xuất khác nhau như đèn led ốp trần duhal 6w, đèn led ốp trần duhal 9w, đèn led ốp trần duhal 12w, đèn led ốp trần duhal 15w, đèn led ốp trần duhal 18w, đèn led ốp trần duhal 24w...

Đèn Duhal hay đèn led ốp trần duhal được công ty Viplight phân phối chính thức với phương châm" Bán hàng chỉ ăn doanh số của hãng, không có lợi nhuận trên sản phẩm " hy vọng đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm đèn duhal nói chung và đèn led ốp trần duhal nói riêng với mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định, bảo hành chu đáo, và trên hết là giá rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Đèn led duhal hay đèn led ốp trần duhal được công ty chúng tôi cung cấp với mức chiết khấu thương mại lên tới 35% - 50% theo bảng giá công bố của hãng Duhal, tùy thuộc vào từng mã hàng, số lượng đặt hàng theo từng thời điểm đặt hàng.

CÁC MẪU ĐÈN LED ỐP TRẦN VÀ GIÁ ĐÈN ỐP TRẦN DUHAL (Click vào đây)

Và nhiều mẫu mã khác, Quý khách hàng, Quý đối tác có nhu cầu xin liên hệ để nhận bảng giá và cattalog các mẫu đèn led duhal mới nhất.

Tất cả các loại đèn led ốp trần duhal mà công ty cung cấp đều có thời gian bảo hành từ 3 năm - 5 năm. Tất cả sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng kĩ càng trước khi giao cho khách hàng, các thông tin sản phẩm đều thể hiện trên đèn một cách rõ ràng và chi tiết, vì vậy xẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Khi quý khách hàng, quý đối tác đến mua hàng hay tham quan sản phẩm tại công ty chúng tôi, xẽ được nhân viến tư vấn cụ thể từng loại đèn, phù hợp với từng không gian chiếu sáng và trang trí một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Hay khi Quý khách hàng là cá nhân hay đơn vị tổ chức muốn mua hàng trực tiếp qua điện thoại. Hãy gọi cho chúng tôi và trình bày các yêu cầu về sản phẩm, nhân viên chúng tôi xẽ tư vấn cụ thể từng loại sản phẩm về mẫu mã, phương pháp lắp đặt, mục đích sử dụng... và báo giá cho quý khách hàng một cách tốt nhất

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM
Địa Chỉ: 199/23 Đặng Văn Bi. P, Trường Thọ. Q, Thủ Đức. TP. HCM
Chi Nhánh Gò Vấp: 46/330G Quang Trung, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Chi Nhánh Các Tỉnh: Quý Khách Liên Hệ: 098 7626 128 – 08 6809 8537
HOTLINE: 098 7626 128
Tư Vấn Kĩ Thuật & Bán Hàng: 093 2070 570 - 08 6809 8537
Email: hungminh.bui@gmail.com – sale.viplight@gmail.com