ĐÈN LED PHA CHIẾU SÁNG BIỂN HIỆU NGOÀI TRỜI

Đèn led pha chiếu sáng biển hiệu ngoài trời hay thường gọi đèn rọi bảng hiệu, đèn rọi bảng quảng cáo ngoài trời, với góc chiếu rộng, thiết kế cứng cáp chuẩn bảo vệ IP65 phù hợp lắp đặt để hắt sáng các biển báo, biển hiệu, biển quảng cáo được lắp đặt ngoài trời 

Đèn led pha biển hiệu được ứng dụng nhiều trong quảng cáo, sử dụng rộng rãi trong việc chiếu sáng dân dụng và công nghiệp, các loại đèn pha biển hiệu hay các bảng quảng cáo với góc chiếu rộng, với nhiều công suất khác nhau, 10w, 20w, 30w, 50w, 100w, 150w, 200w... phù hợp cho từng không gian chiếu sáng cụ thể cho từng biển hiệu, biển quảng cáo, hay các tấm panel lớn ngoài trời.

Công ty Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn rọi bảng hiệu, đèn led pha bảng quảng cáo, đèn led chiếu sáng các tấm panel ngoài trời Với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng ổn định, giá thành hợp lý và hậu mãi chu đáo nhất, tất cả các loại đèn rọi led, đèn pha led mà công ty cung cấp đều có thời gian bảo hàng từ 2 năm - 5 năm, các sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng kĩ càng trước khi giao cho khách hàng, do vậy xẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp.

DANH MỤC SẢN PHẨM VÀ GIÁ ĐÈN LED PHA / ĐÈN RỌI LED (click ở đây)

Đèn led pha biển hiệu, rọi bảng quảng cáo hay ứng dụng trong việc chiếu sáng khác do công ty chúng tôi cung cấp với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, luôn đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng trong từng không gian chiếu sáng và trang trí nội thất trong nhà hay ngoài trời, các loại đèn pha led chiếu sáng luôn được công ty cải tiến cả về chất lượng lẫn mẫu mã để đáp ứng thị hiếu tiêu dùng ngày càng cao của quý khách hàng.

Khi quý khách hàng, quý đối tác đến mua hàng hay tham quan sản phẩm đèn pha led hay đèn rọi led hay các loại đèn led khác tại công ty chúng tôi, xẽ được nhân viến tư vấn cụ thể từng loại đèn, phù hợp với từng không gian chiếu sáng và trang trí một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Hay khi Quý khách hàng là cá nhân hay đơn vị tổ chức muốn mua hàng trực tiếp qua điện thoại. Hãy gọi cho chúng tôi và trình bày các yêu cầu về sản phẩm, nhân viên chúng tôi xẽ tư vấn cụ thể từng loại sản phẩm về mẫu mã, phương pháp lắp đặt, mục đích sử dụng... và báo giá cho quý khách hàng một cách tốt nhất

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM
Trụ Sở: 199/23 Đặng Văn Bi. P, Trường Thọ. Q, Thủ Đức. TP Hồ Chí Minh
Chi Nhánh: Đường ĐX 12. P, Tân Phước Khánh. TX, Tân Uyên. Bình Dương
HOTLINE: 098 7626 128 ( Zalo / Viber )
Tư Vấn Kĩ Thuật & Bán Hàng: 0987626128 - 086 8098 537
Email: Sale.viplight@gmail.com _ Hungminh.bui@gmail.com