ĐÈN LED RỌI SẢN PHẨM

Đèn led rọi sản phẩm hay đèn led hắt sáng sản phẩm. Loại đèn này được gắn vào  thanh ray hay ốp trực tiếp vào tường hay trần nhà, các loại đèn led chiếu sáng này được sử dụng nhiều trong các cửa hàng quần áo, shop thời trang hay showroom trưng bày các sản phẩm, bóng đèn led gắn vào thanh ray 1m hay 1,5m dùng để chiếu sáng, hay trang trí. Bóng đèn led chiếu điểm này với nhiều mẫu mã và công suất khác nhau như đèn rọi led mắt ếch 7w, 9w, 12w hay led COB 10w, 20w, 30w, vỏ đèn rọi được sơn tĩnh điện màu đen hay màu trắng, vì vậy tùy vào từng không gian chiếu sáng và trang trí riêng biệt cho từng shop, cửa hàng hay showroom chúng ta phải chọn các loại đèn rọi gắn vào trên thanh ray 1m hay 1,5m phù hợp và tối ưu nhất.

Đèn led rọi sản phẩm gắn trên thanh ray hay đèn rọi chiếu điểm gắn vào thanh ray được công ty cung cấp với chất lượng ổn định, giá thành hợp lý và bao hành chu đáo. Các mẫu đèn rọi led 7w, 9w hay 12w thường được sử dụng trong các shop quần áo thời trang, cửa hàng hay showroom trưng bày sản phẩm luôn được công ty cải tiến mẫu mã, chất lượng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

CÁC MẪU ĐÈN LED GẮN TRÊN THANH RAY VÀ BÁO GIÁ (Click vào đây)

Đèn led rọi gắn thanh ray 1m hay 1,5m dùng để chiếu sáng và trang trí được Cty Viplight cung cấp với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng ổn định, giá thành hợp lý vì vậy luôn được sự tín nhiệm và đánh giá cao của người tiêu dùng.

Tất cả các loại đèn led rọi gắn thanh ray hay đèn led chiếu điểm gắn thanh ray mà công ty cung cấp đều có thời gian bảo hành từ 12 tháng - 36 tháng. các sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng kĩ càng trước khi giao cho khách hàng, do vậy xẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp.

Khi quý khách hàng, quý đối tác đến mua hàng hay tham quan sản phẩm đèn rọi ray hay các loại đèn led khác tại công ty chúng tôi, xẽ được nhân viến tư vấn cụ thể từng loại đèn, phù hợp với từng không gian chiếu sáng và trang trí một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Hay khi Quý khách hàng là cá nhân hay đơn vị tổ chức muốn mua hàng trực tiếp qua điện thoại. Hãy gọi cho chúng tôi và trình bày các yêu cầu về sản phẩm, nhân viên chúng tôi xẽ tư vấn cụ thể từng loại sản phẩm về mẫu mã, phương pháp lắp đặt, mục đích sử dụng... và báo giá cho quý khách hàng một cách tốt nhất

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM
Địa Chỉ: 199/23 Đặng Văn Bi. P, Trường Thọ. Q, Thủ Đức. TP. HCM
Chi Nhánh Gò Vấp: 46/330G Quang Trung, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Chi Nhánh Các Tỉnh: Quý Khách Liên Hệ: 098 7626 128 – 08 6809 8537
HOTLINE: 098 7626 128
Tư Vấn Kĩ Thuật & Bán Hàng: 093 2070 570 - 08 6809 8537
Email: hungminh.bui@gmail.com – sale.viplight@gmail.com


Từ khóa cho sản phẩm: Đèn rọi shop quần áo, đèn rọi shop thời trang, đèn làm nổi bật shop quần áo, các mẫu đèn lắp shop quần áo, đèn chiếu sáng cửa hàng quần áo, đèn trang trí shop thời trang, đèn trang trí shop quần áo, đèn rọi shop thời trang, đèn rọi shop quần áo, đèn chiếu sáng shop thời trang, đèn chiếu sáng shop quần áo, lắp đặt đèn cho shop thời trang, lắp đặt đèn cho shop quần áo, chọn đèn trang trí shop quần áo, các loại đèn trang trí shop quần áo, đèn trang trí shop giày dép, đèn chiếu sáng cửa hàng bán quần áo, bóng đèn chiếu sáng shop thời trang, đèn rọi ray cho shop quần áo, bóng điện chiếu sáng shop quần áo, đèn rọi shop, đèn rọi ray, đèn lắp shop giá rẻ, đèn rọi quần áo chất lượng tốt, đèn thả trang trí shop quần áo, đèn chiếu sáng salon tóc, đèn rọi thanh ray, đèn lắp shop, tư vấn lắp đặt đèn rọi shop quần áo, đèn ánh sáng đẹp cho shop thời trang, các lắp đèn cho shop quần áo, địa chỉ bán đèn lắp trong shop quần áo, đèn lắp trong shop thời trang, trang trí đèn shop quần áo, đèn trang trí shop giá rẻ, lắp đèn cho shop thời trang, đèn led trang trí shop quần áo, đèn dùng cho shop thời trang, đèn tiết kiệm điện lắp trong shop thời trang, bóng điện chiếu sáng shop thời trang, bóng điện chiếu sáng shop quần áo, các loại bóng đèn trang trí shop thời trang, các loại bóng đèn trang trí cửa hàng quần áo, đèn trang trí quán cafe sân vườn, đèn trang trí quán cafe, mẫu đèn thả trang trí quán cafe, đèn thả bàn cafe, cách trang trí đèn cho quán cafe, đèn dùng cho quán cafe, chao đèn trang trí quán cafe, đèn led trang trí quán cafe, quán cafe dùng đèn gì, đèn lắp cho quán cafe, đèn trang trí shop quần áo các loại giá rẻ,ánh sáng đẹp cho shop quần áo, đèn lắp shop sáng đẹp, đèn làm nổi bật shop, cách trang trí shop quần áo nhỏ, cách trang trí đèn cho shop quần áo, đèn làm nổi bật quần áo, chọn đèn trang trí shop