THI CÔNG ĐÈN CHO SHOP QUẦN ÁO. THỜI TRANG

Đèn rọi ray là một trong những loại đèn rọi được sử dụng nhiều trong các shop thời trang, shop quần áo. cửa hàng trưng bày sản phẩm. các loại đèn rọi ray ứng dụng trong các shop quần áo dùng để chiếu sáng, làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Đèn rọi shop không chỉ đem lại những hiệu ứng tích cực cho sản phẩm mà còn tô thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian chiếu sáng với vẻ đẹp hài hòa trong trang trí nội thất của shop, của cửa hàng, hay showroom trưng bày...

Công ty Viplight chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt hay thay thế các loại đèn rọi gắn thanh ray trong các shop, cửa hàng, showroom trưng bày... các mẫu đèn led rọi được sử dụng nhiều do công ty cung cấp.

Đèn rọi ray 7w hay còn gọi đèn led thanh ray 7w, đèn led rọi 7w, đèn led chiếu điểm 7w, đèn pha led 7w, đèn rọi gắn thanh ray 7w, đèn ray 7w, Mẫu đèn này được thiết kế với vỏ sơn tĩnh điện màu đen, hay màu trắng. với ánh sáng trắng hay ánh sáng vàng. Các loại đèn rọi ray 7w, được sử dụng rộng rãi trong các shop quần áo, thời trang, các cửa hàng trưng bày sản phẩm như giày dép, mũ... hay trong các tiệm áo cưới, salon tóc, trung tâm spa, quán cafe... hay sử dụng để rọi các con manocanh. đèn rọi led 7w được gắn trên trên ray trượt, với công suất 7w. mỗi thanh ray 1m hay 1,5m ( 1m5 ) có thể lắp 4 đến 7 đèn rọi. tùy theo yêu cầu chiếu sáng và không gian nội thất.


TÊN SẢN PHẨM:ĐÈN LED RỌI GẮN THANH RAY
CÔNG SUẤT:7W
ÁNH SÁNG:TRẮNG - VÀNG
GÓC XOAY360°
MÀU VỎ ĐÈN:ĐEN - TRẮNG
CHẤT LIỆU:NHÔM SƠN TĨNH ĐIỆN
BẢO HÀNG:12 THÁNG
ĐƠN GIÁ:156,000 Đ/BỘ


Đèn rọi ray 9w hay còn gọi đèn led thanh ray 9w, đèn led rọi 9w, đèn led chiếu điểm 9w, đèn pha led 9w, đèn rọi gắn thanh ray 9w, đèn ray 9w, Mẫu đèn này được thiết kế với vỏ sơn tĩnh điện màu đen, hay màu trắng. với ánh sáng trắng hay ánh sáng vàng. Các loại đèn rọi ray 9w, được sử dụng rộng rãi trong các shop quần áo, thời trang, các cửa hàng trưng bày sản phẩm như giày dép, mũ... hay trong các tiệm áo cưới, salon tóc, trung tâm spa, quán cafe... hay sử dụng để rọi các con manocanh. đèn rọi led 9w được gắn trên trên ray trượt, với công suất 9w. mỗi thanh ray 1m hay 1,5m ( 1m5 ) có thể lắp 3 đến 6 đèn rọi. tùy theo yêu cầu chiếu sáng và không gian nội thất.


TÊN SẢN PHẨM:ĐÈN LED RỌI GẮN THANH RAY
CÔNG SUẤT:9W
ÁNH SÁNG:TRẮNG - VÀNG
GÓC XOAY360°
MÀU VỎ ĐÈN:ĐEN - TRẮNG
CHẤT LIỆU:NHÔM SƠN TĨNH ĐIỆN
BẢO HÀNG:12 THÁNG
ĐƠN GIÁ:220,000 Đ/BỘ


Đèn rọi ray 12w hay còn gọi đèn led thanh ray 12w, đèn led rọi 12w, đèn led chiếu điểm 12w, đèn pha led 12w, đèn rọi gắn thanh ray 12w, đèn ray 12w, Mẫu đèn này được thiết kế với vỏ sơn tĩnh điện màu đen, hay màu trắng. với ánh sáng trắng hay ánh sáng vàng. Các loại đèn rọi ray 12w, được sử dụng rộng rãi trong các shop quần áo, thời trang, các cửa hàng trưng bày sản phẩm như giày dép, mũ... hay trong các tiệm áo cưới, salon tóc, trung tâm spa, quán cafe... hay sử dụng để rọi các con manocanh. đèn rọi led 12w được gắn trên trên ray trượt, với công suất 12w. mỗi thanh ray 1m hay 1,5m ( 1m5 ) có thể lắp 3 đến 5 đèn rọi. tùy theo yêu cầu chiếu sáng và không gian nội thất.


TÊN SẢN PHẨM:ĐÈN LED RỌI GẮN THANH RAY
CÔNG SUẤT:12W
ÁNH SÁNG:TRẮNG - VÀNG
GÓC XOAY360°
MÀU VỎ ĐÈN:ĐEN - TRẮNG
CHẤT LIỆU:NHÔM SƠN TĨNH ĐIỆN
BẢO HÀNG:12 THÁNG
ĐƠN GIÁ:270,000 Đ/BỘ


Đèn rọi ray 30w chíp COB hay còn gọi đèn led thanh ray 30w, đèn led rọi COB 30w, đèn led chiếu điểm 30w, đèn pha led 30w, đèn rọi gắn thanh ray 30w, đèn ray 30w, Mẫu đèn này được thiết kế với vỏ sơn tĩnh điện màu đen, hay màu trắng. với ánh sáng trắng hay ánh sáng vàng. Các loại đèn rọi ray 30w, được sử dụng rộng rãi trong các shop quần áo, thời trang, các cửa hàng trưng bày sản phẩm như giày dép, mũ... hay trong các tiệm áo cưới, salon tóc, trung tâm spa, quán cafe... hay sử dụng để rọi các con manocanh. đèn rọi led 30w được gắn trên trên ray trượt, với công suất 30w. mỗi thanh ray 1m hay 1,5m ( 1m5 ) có thể lắp 2 đến 4 đèn rọi. tùy theo yêu cầu chiếu sáng và không gian nội thất


TÊN SẢN PHẨM:ĐÈN LED RỌI GẮN THANH RAY
CÔNG SUẤT:30W
ÁNH SÁNG:TRẮNG - VÀNG
GÓC XOAY360°
MÀU VỎ ĐÈN:ĐEN - TRẮNG
CHẤT LIỆU:NHÔM SƠN TĨNH ĐIỆN
BẢO HÀNG:12 THÁNG
ĐƠN GIÁ:300,000 Đ/BỘ


Đèn rọi gắn shop quần áo, shop thời trang hay cửa hàng trưng bày, kinh doanh mua bán các loại sản phẩm khác như giày dép. mũ nón, trang sức vàng bạc đá quý hay được sử dụng nhiều để rọi sản phẩm trong các siêu thị, showroom trưng bày, quầy bar, rọi tranh trang trí, rọi ảnh, trang trí và chiếu sáng trong các tiệm áo cưới, các tiệm nail, spa. Các loại đèn rọi gắn thanh ray với nhiều mẫu mã đa dạng, hiện đại, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùngĐèn rọi ray dùng để chiếu sáng và trang trí được Cty Viplight cung cấp với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng ổn định, giá thành hợp lý vì vậy luôn được sự tín nhiệm và đánh giá cao của người tiêu dùng.

Đèn led âm trần thạch cao, công suất 6w, 9w, 12w, 24w, được sử dụng nhiều dùng để chiếu sáng và trang trí trong shop, cửa hàng, showroom.

Tất cả các loại đèn led rọi gắn thanh ray hay đèn rọi đế ngồi mà công ty cung cấp đều có thời gian bảo hành từ 12 tháng - 36 tháng. các sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng kĩ càng trước khi giao cho khách hàng, do vậy xẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp.

Không chỉ cung cấp sản phẩm, công ty chúng tôi còn nhận thi công, lắp đặt, thay thế mới các loại đèn chiếu sáng với giá hợp lý nhất. 

Hãy liên hệ cho để được tư vấn các loại đèn phù hợp với không gian chiếu sáng và mục đích sử dụng, hay quý khách có nhu cầu lắp đặt, chúng tôi xẽ cho nhân viên xuống tận công trình, shop, cửa hàng, showroom để khảo sát, kiểm tra và báo giá hợp lý nhất.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM
Địa Chỉ: 199/23 Đặng Văn Bi. P, Trường Thọ. Q, Thủ Đức. TP. HCM
Chi Nhánh Gò Vấp: 46/330G Quang Trung, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Chi Nhánh Các Tỉnh: Quý Khách Liên Hệ: 098 7626 128 – 08 6809 8537
HOTLINE: 098 7626 128
Tư Vấn Kĩ Thuật & Bán Hàng: 093 2070 570 - 08 6809 8537
Email: hungminh.bui@gmail.com – sale.viplight@gmail.com